A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

WinMart/WinMart+ triển khai nhiều chương trình khuyến mại dịp Tết

Từ đầu tháng 12/2022 đến nay, hệ thống WinMart/WinMart+ ghi nhận sức mua tăng dần theo từng tuần và dự đoán cao điểm từ tuần 2 của tháng 1/2023 cho đến sát Tết Quý Mão.

Thống kê cho thấy, dịp Tết năm nay, người tiêu dùng chủ yếu tập trung mua sắm các mặt hàng thiết yếu như rau xanh, thịt cá, hải sản. Bên cạnh đó, các mặt hàng đặc trưng cho Tết như giỏ quà, bánh kẹo, đồ uống, bánh chưng, đồ chua, giò chả… cũng rất hút khách. Đặc biệt, năm nay, vào ngày cao điểm như 23 tháng Chạp và 30 Tết, hệ thống siêu thị WinMart sẽ phục vụ khách hàng mâm cúng Tết chế biến sẵn.

Dịp Tết năm nay, người tiêu dùng chủ yếu tập trung mua sắm các mặt hàng thiết yếu như rau xanh, thịt cá, hải sản.

Dịp Tết năm nay, người tiêu dùng chủ yếu tập trung mua sắm các mặt hàng thiết yếu như rau xanh, thịt cá, hải sản.

Bên cạnh đó, đảm bảo nguồn cung hàng hóa với giá bình ổn, WinMart/WinMart+ cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại để người dân an tâm mua sắm Tết.

“WinCommerce tích cực đàm phán với các nhà cung cấp lớn nhằm đảm bảo giá toàn hệ thống luôn ở mức tốt nhất. Hiện nay, các mặt hàng thuộc nhóm bánh kẹo, bơ, trứng, sữa, đồ uống, hàng đông hạnh, xúc xích, thịt nguội, thực phẩm khô được chúng tôi phân phối với giá rẻ hơn từ 5 – 7% so với thị trường. Các mặt hàng hóa mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân có giá thấp hơn từ 4 – 11%” - Giám đốc vận hành chuỗi siêu thị WinMart Nguyễn Trọng Tuấn chia sẻ.

Nắm bắt thị hiếu tiêu dùng cuối năm, chuỗi bán lẻ này cũng triển khai chương trình Hội viên WIN tại hơn 3.400 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc nhằm gia tăng thêm nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng. Để đăng ký chương trình Hội viên WIN, khách hàng chỉ cần đọc số điện thoại để cho nhân viên thu ngân WinMart/WinMart+, sau đó sẽ nhận mã OTP, cung cấp mã này cho nhân viên là đã hoàn tất để mua sắm với giá ưu đãi.

Theo đó, từ ngày 6/1/2023, khách hàng đăng ký tham gia chương trình tại các siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+ toàn quốc sẽ nhận đặc quyền: Tiết kiệm đến 20% cho toàn bộ sản phẩm thịt mát MEATDeli và rau sạch WinEco, mua sắm hơn 100 sản phẩm thiết yếu giá sốc. Ghi nhận thực tế, trong những ngày đầu triển khai tại WinMart/WinMart+ toàn quốc, chương trình Hội viên WIN đã thu hút hàng chục nghìn khách hàng đăng ký và nhiều phản hồi tích cực. Tính đến nay, chương trình Hội viên WIN đã thu hút hơn 1 triệu người tham gia.

Bên cạnh chương trình Hội viên WIN, WinCommerce đồng thời triển khai chương trình “Chọn Tết đủ đầy - Chọn ngay WinMart”, ưu đãi giảm giá trực tiếp đến 50% áp dụng cho toàn bộ ngành hàng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ