A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội chợ Hàng Việt quận Ba Đình Xuân Quý Mão 2023

Sáng 10/1, tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” quận Ba Đình tổ chức khai mạc Hội chợ Hàng Việt quận Ba Đình Xuân Quý Mão 2023.

Hội chợ sẽ diễn ra trong 8 ngày (từ ngày 10/1/2023 đến hết ngày 17/1/2023), với sự tham gia của 41 đơn vị là doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn quận và trong cả nước; được Văn phòng Nông thôn mới thành phố Hà Nội, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Hà Nội (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cần Thơ và các đoàn thể chính trị - xã hội, Phòng Kinh tế quận Ba Đình giới thiệu.

Các đại biểu tham quan các gian hàng tại hội chợ.

Các đại biểu tham quan các gian hàng tại hội chợ.

Hội chợ mang đến cho người tiêu dùng sự đặc sắc, phong phú, đa dạng của hơn 60 sản phẩm thuộc chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), hơn 15 sản phẩm đạt top 2, top 3, top 4 sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và nhiều đặc sản các vùng miền. Các đơn vị tham gia Hội chợ đều là các các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh chấp hành đầy đủ các quy định của các cơ quan nhà nước về thuế, vệ sinh an toàn thực phẩm và các doanh nghiệp cũng đã có những đóng góp tích cực trong công tác chung của quận.

Thông qua hội chợ, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình Cồ Như Dũng mong muốn sẽ giúp người dân hiểu rõ, hiểu sâu hơn về các sản phẩm do người Việt sản xuất, tin tưởng và tiêu dùng hàng Việt để cùng đồng hành, động viên doanh nghiệp phát triển; đồng thời đây sẽ là điểm đến, là cầu nối để sản phẩm hàng Việt, để các doanh nghiệp trên địa bàn quận khẳng định được thương hiệu, mở rộng thị trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội