A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình truyền hình Bếp Hồng

Trong bối cảnh hiện nay, truyền hình là kênh truyền thông thiết thực và hiệu quả. Cùng với đó truyền hình trên internet trở thành kênh thông tin đa phương tiện nhằm gắn kết các thương hiệu sản phẩm với các khách hàng là các hộ gia đình.

Bếp Hồng giống căn bếp của những người xung quanh, nơi tập trung vào thứ ẩm thực được tạo ra bởi nguồn thực phẩm tươi nhất qua bàn tay khéo léo của người đầu bếp chân thành cẩn thận chọn lựa đến khi đạt độ tinh tế đủ khiến thực khách say mê, đằng sau những món ăn là chân dung đầu bếp được minh họa những câu chuyện về cuộc sống thường ngày, quan điểm nghề nghiệp, những tìm tòi sáng tạo riêng trong ẩm thực.

Chương trình truyền hình “Bếp Hồng” hứa hẹn sẽ là show truyền hình mang đến những trải nghiệm thiết thực cho các gia đình xoay quanh chủ đề ẩm thực, văn hóa, truyền tải những ý nghĩa quan trọng của bữa cơm nhà đến với các gia đình trẻ trong cuộc sống hiện đại. Từ đó khuyến khích các thành viên cùng nhau sẻ chia việc nấu nướng, vun vén thêm hạnh phúc gia đình, đó cũng chính là nét văn hóa truyền thống độc đáo cần được giữ gìn và phát huy tạo nên một chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực hấp và gần gũi. Nhằm cung cấp đến quý vị khán giả những món ăn bình dị, dễ làm và bổ dưỡng. Chương trình được phát sóng vào khoảng 13h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTC1 với thời lượng 15 phút.

Kết cấu chương trình gồm 4 phần, phần 1 MC và đầu bếp cùng chọn món giới thiệu về món ăn sẽ thực hiện trong chương trình có thể là món ăn gia đình được MC chọn để nấu, tiếp đến phần 2 ta cùng vào bếp chế biến các món ăn tuỳ thuộc vào món ăn được giới thiệu được thực hiện trong trường quay, nhà nhân vật hoặc quán ăn... Với phần 3 của chương trình Mời bạn thưởng thức, khán giả sẽ được thưởng thức món ăn sau khi chế biến xong cùng MC và đầu bếp thông qua sự đánh giá, cảm nhận thực tế và cuối cùng là phần Bí mật cùng bạn, tuỳ theo món ăn được giới thiệu sẽ có những hình thức thể hiện khác nhau bí quyết của chuyên gia ẩm thực, người đầu bếp, người hướng dẫn MC nấu ăn làm sao để có món ăn được ngon và đặc sắc nhất. Chương trình với sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội