A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Intracom Group và hành trình 20 năm tỏa sáng cùng đất nước

20 năm qua dưới sự chèo lái của Shark Nguyễn Thanh Việt, Intracom Group đã có những thay đổi lớn về tầm vóc và thương hiệu, tạo vị thế vững chắc trên thương trường.

Intracom Group thành lập năm 2002 đến nay vừa tròn 20 năm phát triển. Dưới sự dẫn dắt của Shark Nguyễn Thanh Việt, Intracom Group đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thương trường và có đóng góp cho xã hội ở nhiều lĩnh vực. Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập DN vừa diễn ra ngày 21/12 vừa qua.

Shark Nguyễn Thanh Việt vị thuyền trưởng tài ba của Intracom Group

Shark Nguyễn Thanh Việt vị thuyền trưởng tài ba của Intracom Group

Bắt đầu bằng việc đầu tư thủy điện, bất động sản và mở rộng sang nhiều lĩnh vực như y tế, tài chính, nông nghiệp, môi trường… những năm qua, Intracom Group dần mở rộng quy mô với hàng trăm dự án trên khắp đất nước. Các dự án của Intracom Group tập trung giải quyết các vấn đề xã hội thiếu, con người cần và đặc biệt quan tâm đến sự hòa hợp của con người với thiên nhiên, môi trường và xã hội.

 Đến nay Intracom Group đã trở thành DN đầu tư đa ngành quy mô hơn 30 công ty thành viên, hàng nghìn nhân viên, phát triển sang Singapore và Nhật Bản. Những nỗ lực của DN đã được các cơ quan quản lý Nhà nước, các hiệp hội, tổ chức đánh giá, trao tặng bằng khen, huy hiệu: Bằng khen của Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, Bằng khen của UBND TP Hà Nội, Bằng khen của Tổng Công ty HANDICO, Cúp vàng sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng hội nhập WTO năm 2009, TOP 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2022…

 Song song với hoạt động kinh doanh, Intracom Group còn tích cực trong công tác xã hội và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Intracom Group được vinh danh Top 10 thương hiệu tiêu  biểu châu Á- Thái Bình Dương

Intracom Group được vinh danh Top 10 thương hiệu tiêu  biểu châu Á- Thái Bình Dương

Tâm huyết với lĩnh vực khởi nghiệp, Shark Nguyễn Thanh Việt và Intracom Group hỗ trợ các Startup cả về vốn lẫn kinh nghiệm, kết hợp với chia sẻ hệ sinh thái để hỗ trợ các DN trẻ Việt Nam vươn xa trên thương trường. Gần đây nhất, tháng 10/2022, Intracom Group và Cục Phát triển Thị trường và DN Khoa học và Công nghệ NATEC - Bộ KH&CN đã ký kết hợp tác hỗ trợ Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong công tác ươm mầm tài năng DN trẻ Việt Nam.

Tiết lộ về định hướng phát triển trên chặng đường mới, Shark Nguyễn Thanh Việt cho biết, bên cạnh việc phát triển các lĩnh vực truyền thống là thế mạnh của Intracom Group như năng lượng, bất động sản, xây dựng, Intracom Group sẽ tích cực ứng dụng công nghệ, phát triển mở rộng mảng năng lượng tái tạo bằng các dự án điện gió, điện sinh khối, điện tích năng; bất động sản sẽ mở rộng thêm lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng; và đặc biệt là trở lại với lĩnh vực thi công xây lắp, tham gia thi công các công trình trọng điểm quốc gia.

Intracom Group và NATEC kí kết hợp tác thiết lập phát triển Tổ hợp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo quốc gia

Intracom Group và NATEC kí kết hợp tác thiết lập phát triển Tổ hợp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo quốc gia

Đặc biệt, ông nhìn thấy tiềm năng trong nhiều lĩnh vực mà Intracom Group có thể tham gia đầu tư và tiếp tục mở rộng quy mô trong tương lai như y dược với việc hoàn thiện Tổ hợp y tế Phương Đông, phát triển chuỗi phòng khám và các bệnh viện vệ tinh; kết hợp xây dựng vùng nguyên liệu và nhà máy chế biến sâu chiết xuất dược liệu; đầu tư các dự án khu công nghiệp, cảng biển, logistic và giáo dục.

Với sứ mệnh mang đến sự an lạc cho khách hàng, tạo giá trị cho nhà đầu tư, môi trường và đất nước, Intracom Group cam kết nỗ lực trên từng chặng hành trình, không ngừng đổi mới sáng tạo để phát triển bền vững và tỏa sáng cùng đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ