A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty TNHH Trường Phát: Đã xây là đẹp - Đã biết là tin

Được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Trường Phát đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát triển đa ngành, trở thành một trong những DN hàng đầu trong ngành xây dựng của Việt Nam.

Sức trẻ cùng với sự tâm huyết của lãnh đạo và tập thể cán bộ - công nhân viên Công ty đã để lại những dấu ấn đẹp trên các công trình xây dựng.

“Đã xây là đẹp - Đã biết là tin” - Đây là câu slogan tâm huyết của Công ty Trường Phát với những công trình “Đã xây là đẹp”. Cái đẹp ở đây là vừa đảm bảo về mỹ thuật, kỹ thuật, tiến độ thực hiện và chất lượng bền bỉ của công trình cùng năm tháng. Những yếu tố này đã tạo nên chữ TÍN của Công ty, cho nên “Đã biết là tin”.

Tổng Giám đốc Công ty Trường Phát – Ông Vương Đức Trường (đứng bên phải) nhận Danh hiệu top 10 DN Việt Nam xuất sắc điển hình sáng tạo năm 2020.

Tổng Giám đốc Công ty Trường Phát – Ông Vương Đức Trường (đứng bên phải) nhận Danh hiệu top 10 DN Việt Nam xuất sắc điển hình sáng tạo năm 2020.

Chính vì vậy, trong những năm qua Công ty đã mang đến cho khách hàng và nhiều Chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh Kiên Giang những công trình hoàn mỹ, đạt các yêu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật, luôn đảm bảo về tiến độ thi công, góp phần thúc đẩy sự phát triển về kinh tế - văn hóa xã hội cho địa phương, tạo dựng bộ mặt khang trang về cơ sở hạ tầng của tỉnh Kiên Giang và các tỉnh thành lân cận.

Điển hình trong các công trình: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang 1.020 giường, với giá trị hợp đồng 1.260 tỷ đồng; Bệnh viện ung Bướu tỉnh Kiên Giang với giá trị hợp đồng 606 tỷ đồng; Nhà điều hành Trung tâm và Nhà học, thí nghiệm khoa kỹ thuật công nghệ Trường Đại học Kiên Giang với giá trị hợp đồng trên 500 tỷ đồng; Trụ sở làm việc Công an các tỉnh Long An (400 tỷ đồng), công an tỉnh An Giang (380 tỷ đồng), công an tỉnh Kiên Giang (351 tỷ đồng)...

Riêng lĩnh lực giao thông như: Dự án đầu tư xây dựng Cầu và Tuyến đường Đê biển, đoạn qua TP Rạch Giá tỉnh Kiên Giang với giá trị là: 237 tỷ đồng; Dự án đầu tư xây dựng Cầu và Đường ven sông Cái Lớn, đi qua huyện An Biên, U Minh Thượng, với giá trị là: 216 tỷ đồng; Dự án Cầu và đường Thứ hai Công Sự, với giá trị là: 165 tỷ đồng; Dự án đầu tư xây dựng Cầu Thứ Ba ngang kênh xáng Xẻo Rô Với giá trị hợp đồng: 177 tỷ đồng; Dự án Đường Minh Lương – Giục Tượng với giá trị hợp đồng: 106 tỷ đồng, đường 3/2, TP Rạch Giá nối dài: 360 tỷ đồng...

Đồng thời, Công ty còn mở rộng thêm một số sản phẩm, dịch vụ tiện ích khác như: Giáo dục mầm non, Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe, Dự án trung tâm thương mại và nhà phố, biệt thự vườn... Đây là những mốc son mới trong bước đường đi tới của Công ty Trường Phát.

Từ những thành tích nêu trên Công ty xây dựng Trường Phát vinh dự được tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen, giải thưởng của Thủ tướng, Bộ xây dựng và UBND các tỉnh, điển hình:

- Năm 2018: được Viện Khoa học Kinh tế - Bộ Xây dựng bình chọn: Là một trong 60 DN đạt thương hiệu sản phẩm uy tín ngành xây dựng Việt Nam.

- Năm 2019: được bình chọn là một trong 50 DN đạt thương hiệu xây dựng uy tín khu vực châu Á – Thái Bình dương. Được Thủ tướng Chính Phủ tặng: Giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2019. Được UBND tỉnh Kiên Giang tặng Bằng khen về thành tích đóng góp An sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Kiên Giang năm 2019.

- Năm 2020: Chứng nhận Danh hiệu top 10 DN Việt Nam xuất sắc điển hình sáng tạo năm 2020. Được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 và UBND tỉnh Kiên Giang tặng Bằng khen về thành tích đạt Giải Vàng Chất lượng quốc gia năm 2020.

- Năm 2021: Được UBND tỉnh Kiên Giang tặng Bằng khen về việc: Có thành tích đột xuất, xuất sắc đóng góp an sinh – xã hội năm 2021.

- Năm 2022: Được UBND tỉnh Kiên Giang tặng Bằng khen về việc có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chuyên đề “Doanh nhân và DN sản xuất kinh doanh có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế tỉnh Kiên Giang năm 2022 và rất nhiều giải thưởng, Bằng khen cao quý khác…

Hoạt động của Công ty đã mang lại việc làm ổn định với thu nhập cao cho trên 350 kỹ sư phụ trách và trên 3.000 công nhân lao động. Hằng năm, Công ty thực hiện tốt nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước, nộp ngân sách hàng chục tỷ đồng, đóng góp an sinh - xã hội như: Xây dựng cầu, đường nông thôn, hỗ trợ cho người nghèo hàng chục tỷ đồng và đóng góp các chương trình an sinh xã hội khác...

 

Nhân dịp năm mới, Công ty Trường Phát xin gửi lời tri ân đến Quý lãnh đạo các tỉnh thành, các ban ngành địa phương, lãnh đạo các Bộ, Ban ngành; quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ