A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đà Nẵng phát động Tháng Công nhân và Ngày hội Sáng kiến năm 2023

Sáng 9.5, Công đoàn Viên chức TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân và "Ngày hội Sáng kiến năm 2023".

Đà Nẵng phát động Tháng Công nhân và Ngày hội Sáng kiến năm 2023

Công đoàn Viên chức TP Đà Nẵng tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân năm 2023. Ảnh: Nguyễn Linh

Hoạt động này nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 và tiếp tục triển khai Chương trình "1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19" (giai đoạn 2) trong cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức lao động tại các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trực thuộc Công đoàn Viên chức TP Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Dung - Chủ tịch Công đoàn Viên chức TP Đà Nẵng - kỳ vọng: "Với quyết tâm cao, nỗ lực và cùng nhau hành động, tôi mong muốn và tin tưởng rằng, các công đoàn cơ sở và đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được. Đồng thời, phấn đấu cao nhất để hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức tốt các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023."

Với chủ đề “Kết nối công nhân - Xây dựng tổ chức”, Tháng Công nhân năm 2023 được triển khai với nhiều kỳ vọng. Ảnh: Nguyễn Linh

Với chủ đề “Kết nối công nhân - Xây dựng tổ chức”, Tháng Công nhân năm 2023 được triển khai với nhiều kỳ vọng. Ảnh: Nguyễn Linh

Với chủ đề “Kết nối công nhân - Xây dựng tổ chức”, Tháng Công nhân năm 2023 được triển khai tập trung vào 5 nhóm vấn đề chính: Tổ chức “Đối thoại tháng 5”, hoạt động “Cảm ơn người lao động”, diễn đàn “Công nhân vì doanh nghiệp, doanh nghiệp vì công nhân”.

Tổ chức Tháng cao điểm phát triển đoàn viên, giới thiệu đoàn viên công đoàn ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp.

Tổ chức chương trình “Mỗi công đoàn cơ sở, một lợi ích đoàn viên”, nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, người lao động.

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023 gắn với 1 hoạt động có ý nghĩa thiết thực dành cho đoàn viên, người lao động.

Gắn hoạt động Tháng Công nhân với tổ chức đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028, đẩy mạnh thực hiện Chương trình “1 triệu sáng kiến”.

Tại lễ phát động Tháng Công nhân hôm nay, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức TP Đà Nẵng đã thay mặt trao tặng Bằng khen cho hơn 20 cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thi đua.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội