A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khóc quá nhiều ở "7 năm chưa cưới sẽ chia tay", Thúy Ngân sợ khán giả mệt

Bộ phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" đạt hơn 500 triệu lượt xem trên các nền tảng. Thúy Ngân có quá nhiều cảnh khóc trong phim. Cô lo lắng, khán giả sẽ mệt khi xem.

Khóc quá nhiều ở

Thúy Ngân có nhiều cảnh khóc trong "7 năm chưa cưới sẽ chia tay". Ảnh: VieON.

Phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" đạt thành tích khủng sau 1 tháng lên sóng.

Tính đến ngày 10.7, phim ghi nhận loạt thành tích ấn tượng: Đạt hơn 500 triệu lượt xem trên các nền tảng (VieON, YouTube, TikTok, Facebook); chủ đề "7 năm chưa cưới sẽ chia tay", “Thúy Ngân diễn xuất”, “Thiên Ân khóc” trở thành xu hướng tìm kiếm của khán giả.

Thúy Ngân thể hiện vai Thiên Ân với diễn xuất đầy nội tâm, truyền tải được những cảm xúc phức tạp từ niềm vui, hy vọng cho đến nỗi đau và tuyệt vọng. Với đôi mắt đẫm lệ, cô khiến khán giả xúc động, đồng cảm với những trăn trở, giằng xé Thiên Ân phải trải qua.

Khán giả để lại nhiều lời khen, bình luận tích cực cho Thúy Ngân trên các diễn đàn mạng xã hội và cho rằng cô diễn xuất tiến bộ ở dự án này.

Diễn viên Thúy Ngân. Ảnh: VieON.

Diễn viên Thúy Ngân. Ảnh: VieON.

Khán giả để lại bình luận đánh giá tích cực về diễn xuất của Thúy Ngân. Ảnh: CMH.

Khán giả để lại bình luận đánh giá tích cực về diễn xuất của Thúy Ngân. Ảnh: CMH.

Mặc dù được khen ngợi với danh xưng “nữ hoàng nước mắt”, song Thúy Ngân vẫn khiêm tốn, cô nói bản thân không dám nhận mình là người xứng đáng với biệt danh này.

Nữ diễn viên tâm sự: “Vai Thiên Ân phải khóc rất nhiều. Tôi lo lắng khán giả xem nhiều quá sẽ bị mệt. Cảnh nào của mình cũng có nước mắt, khán giả coi tới một lúc sẽ thấy thương, đồng cảm nhưng cũng có thể cảm thấy sao cô này khóc nhiều vậy.

Khi diễn cảnh khóc, tôi phải làm sao để người xem hiểu lý do mình khóc nhiều đến như vậy. Tôi phải phân tích từng giai đoạn để thể hiện cho phù hợp, khóc nhiều hay khóc ít và làm sao cho những cảnh khóc khác biệt nhau để khán giả không bị chán”.

Ngoài sự tiến bộ trong diễn xuất, Thúy Ngân còn nhận được phản hồi tích cực vì cống hiến, nỗ lực trong quá trình thực hiện vai diễn. Cô không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu tâm lý nhân vật để có thể thể hiện một cách chân thực nhất. Điều này giúp Thúy Ngân chinh phục trái tim người xem và khẳng định diễn xuất lên tay.

Thúy Ngân chia sẻ: “Mới đầu tôi nghĩ đóng phim hành động là cực nhất vì phải dùng sức rất nhiều. Nhưng thật ra vai Thiên Ân lại là vai khó hơn nhiều, đòi hỏi kỹ năng diễn xuất, tâm lý rất cao. Mình phải làm sao để khán giả cảm nhận được nỗi đau của nhân vật, không bị nhạt nhòa.

Tôi rất biết ơn khi mọi người thương, gọi tôi với danh xưng "nữ hoàng nước mắt". Dù vậy, tôi vẫn phải cố gắng hơn mỗi ngày. Nếu lần sau có nhận được một vai diễn khóc, Ngân sẽ khóc một cách tốt hơn, tròn trịa hơn và hay hơn”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội