A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sức hút toàn cầu của ILLIT không thua kém Baby Monster

"Magnetic" của ILLIT thống trị bảng xếp hạng Billboard toàn cầu trong 15 tuần liên tiếp, lập kỷ lục mới.

Sức hút toàn cầu của ILLIT không thua kém Baby Monster

Nhóm nhạc nữ K-pop ILLIT. Ảnh: AllKpop.

ILLIT tiếp tục chứng tỏ sự nổi tiếng của mình bằng cách duy trì sự hiện diện trên bảng xếp hạng toàn cầu Billboard của Mỹ trong một thời gian dài.

Theo bảng xếp hạng mới nhất do Billboard công bố, ca khúc chủ đề mini album "Magnetic" của ILLIT xếp thứ 21 trên bảng xếp hạng "Global Excl. US" và đứng thứ 32 trên bảng xếp hạng "Global 200", đánh dấu tuần thứ 15 liên tiếp trên bảng xếp hạng.

Ngoài ra, bài hát còn được đưa vào danh sách gần đây của Billboard về "20 bài hát K-pop hay nhất năm 2024 (cho đến nay)".

Billboard ca ngợi "Magnetic" không chỉ là tựa đề hoàn hảo để miêu tả đĩa đơn đầu tay đầy tinh tế của ILLIT mà còn là ca khúc làm say đắm người nghe trên toàn thế giới. Họ còn nhấn mạnh thêm, thành tích lập kỷ lục chưa từng có của ILLIT với ca khúc đầu tay.

ILLIT trước đó đã lập cột mốc quan trọng khi cả album đầu tay và ca khúc đầu tay đều xuất hiện trên hai bảng xếp hạng chính của Billboard.

"Magnetic" là bài hát đầu tay đầu tiên của một nhóm nhạc K-pop lọt vào "Hot 100" và "SUPER REAL ME" - album có "Magnetic", xếp thứ 93 trên "Billboard 200".

"Magnetic" đã cho thấy mức độ phổ biến toàn cầu thông qua nhiều chỉ số phát trực tuyến khác nhau. Ca khúc này gần đây đã vượt qua 300 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify, đạt được cột mốc nhanh nhất cho bài hát ra mắt của một nhóm nhạc nữ K-pop.

Sản phẩm cũng đạt 100 triệu lượt nghe trên bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản, lập kỷ lục về thành tích nhanh nhất của một nhóm nhạc nữ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội