A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao gà giống tới nữ công nhân, hỗ trợ chăn nuôi gia đình

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, Công đoàn Công ty CP Than Núi Béo (Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam) đã triển khai các hoạt động nhằm chăm lo cho người lao động. Trong đó, công đoàn công ty đã trao hỗ trợ gà giống cho nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Trao gà giống tới nữ công nhân, hỗ trợ chăn nuôi gia đình

Công đoàn Công ty CP Than Núi Béo trao hỗ trợ gà giống Tiên Yên giúp nữ công nhân lao động gặp khó khăn phát triển kinh tế gia đình. Ảnh: CĐ TKV

Công đoàn Công ty CP Than Núi Béo đã tổ chức trao hỗ trợ 960 con gà giống Tiên Yên cho 32 nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn để phát triển kinh tế gia đình. Đây là năm thứ 6 liên tiếp công đoàn công ty triển khai thực hiện hoạt động cấp gà giống cho các gia đình công nhân gặp khó khăn. Ngoài hỗ trợ gà giống, Công đoàn Công ty CP Than Núi Béo còn hỗ trợ thêm thức ăn chăn nuôi và thuốc để tăng sức đề kháng cho gà khi mới nuôi.

Nhân dịp này, công đoàn công ty còn phát 1.300 bảo hiểm xe máy cho công nhân có nhu cầu. Việc phát bảo hiểm xe máy góp phần giúp đỡ và tạo thuận lợi cho người lao động thực hiện nghiêm túc pháp luật của Nhà nước về an toàn giao thông đường bộ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ