A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Balan Coffee & Roastery - Nâng cấp trải nghiệm với thiết kế chuẩn vị riêng

Bằng những am hiểu sâu sắc về cà phê, cùng với công nghệ thiết kế hương vị độc đáo, Balan Coffee & Roastery đã thành công tạo ra những trải nghiệm cà phê hoàn hảo, thỏa mãn được sở thích cá nhân của mỗi khách hàng.

 

Balan Coffee & Roastery - Nâng cấp trải nghiệm với thiết kế chuẩn vị riêng

Ngày 11/12/2022 vừa qua, Balan Coffee & Roastery (Lost Inn Balan) đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại số 67/7 Phan Xích Long, phường 3, Bình Thạnh với mô hình cà phê độc lạ giữa lòng Sài Gòn.

Trải qua 8 năm chuyên nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật rang xay trên 12.000 giờ, anh Phạm Phi Long (Tee Phạm) – CEO Balan Coffee & Roastery hiểu rằng: Một tách cà phê ngon không chỉ là sự kết hợp đậm đà giữa hương thơm và mùi vị, mà còn xuất phát từ sở thích đặc trưng của từng người. Chính yếu tố cá nhân đó góp phần thay đổi định nghĩa về "gu cà phê", khiến nó trở nên độc đáo và đầy màu sắc hơn. Vậy nên, để thưởng thức một tách cà phê ngon tròn vị, khuấy động được mọi giác quan của mỗi khách hàng đã trở thành mục tiêu hàng đầu tại Balan Coffee & Roastery.

Đến với Balan Coffee & Roastery, bạn sẽ được tạo ngay một bộ hồ sơ hương vị độc quyền nhằm lưu trữ mọi thông tin về sở thích cà phê của chính mình. Trong đó, mọi chi tiết được ghi lại một cách tỉ mỉ, từ vị đắng nhẹ, chua thanh đến ngọt dịu hay đậm đà. Nhờ vậy, các barista chuyên nghiệp sẽ dễ dàng thiết kế được vị cà phê đúng điệu dành riêng cho bạn bằng những nguyên liệu chất lượng và máy móc pha chế hiện đại.

Balan Coffee & Roastery - Nâng cấp trải nghiệm với thiết kế chuẩn vị riêng - Ảnh 1.

Nhân viên Balan Coffee trực tiếp giới thiệu mùi vị phù hợp cho khách hàng

Hơn 80% khách hàng ghé đến Balan Coffee & Roastery không chỉ để thưởng thức món uống đặc trưng tại quán mà còn đặt mua làm quà tặng, hoặc mua dùng tại nhà vì yêu thích hương vị cá nhân này. Để tạo nên phong cách "chuẩn vị riêng" trong từng tách cà phê, Balan Coffee & Roastery tập trung vào 3 yếu tố cốt lõi: Nguyên liệu - Kỹ thuật rang - Hương vị. Hạt cà phê chín cây được tuyển chọn kỹ lưỡng theo từng vùng thổ nhưỡng như: hạt robusta của Việt Nam, hạt arabica của Brazil, Colombia,... Sau đó, tuỳ vào đặc tính của từng loại mà chúng sẽ được các barista trực tiếp rang xay nhằm đánh thức mùi vị đặc trưng nhất của cà phê. Công đoạn cuối, barista sẽ dựa trên hồ sơ của từng khách hàng để kết hợp tỉ lệ từng loại, tạo sự cân bằng giữa vị đắng, ngọt, chua, mặn hoà cùng hương thơm quyến rũ khó cưỡng.

Balan Coffee & Roastery - Nâng cấp trải nghiệm với thiết kế chuẩn vị riêng - Ảnh 2.

Công đoạn pha chế chỉn chu và tỉ mỉ để tạo được hương vị đặc trưng nhất

Theo chia sẻ của chị Nguyễn Thị Khánh Ly – Nhà sáng lập Balan Coffee & Roastery: "Theo đuổi ngành cà phê tại Việt Nam, mình thấu hiểu những khó khăn mà barista gặp phải, sự ra đời của Balan Coffee & Roastery không chỉ mang đến hương vị cà phê rất riêng cho mọi người mà còn là nơi đào tạo pha chế chuyên nghiệp, nâng cấp giá trị của ngành barista hiện nay, giúp các bạn trẻ vững tay nghề, tăng thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống. Chúng mình luôn tận tâm, nỗ lực hỗ trợ và đồng hành cùng barista để các bạn được tiếp thêm năng lượng, tiếp tục phấn đấu trong suốt chặng đường làm nghề. Đồng thời, đẩy mạnh hợp tác cùng các nhà cung ứng cà phê hàng đầu tại Việt Nam nhằm thúc đẩy sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để đưa nền nông nghiệp cà phê nước nhà ngày một phát triển. Đây cũng là giá trị cộng đồng mà công ty TNHH Balan Coffee muốn lan tỏa và xây dựng bền vững ngay từ những nước đi đầu tiên."

Balan Coffee & Roastery - Nâng cấp trải nghiệm với thiết kế chuẩn vị riêng - Ảnh 3.

Founder Khánh Ly cùng đội ngũ barista Balan Coffee

Ngoài ra, các chuyên gia tại Balan Coffee & Roastery với kinh nghiệm tổ chức, vận hành kinh doanh F&B tại các thành phố trọng điểm như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,... sẽ là lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ và cung cấp trọn gói dịch vụ cho bất kỳ cá nhân, tổ chức có nhu cầu khởi nghiệp trong ngành đồ uống.

Balan Coffee & Roastery - Nâng cấp trải nghiệm với thiết kế chuẩn vị riêng - Ảnh 4.

CEO Tee Phạm cùng trang thiết bị hiện đại từ châu Âu tại Balan Coffee

Mặc dù thị trường cà phê tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ và đa dạng, nhưng người Việt không coi cà phê là thức uống nhanh, có tác dụng chống buồn ngủ như người Mỹ mà thưởng thức cà phê như một thứ văn hóa: nhâm nhi và suy tưởng. Balan Coffee & Roastery hy vọng mỗi chúng ta có thể tìm thấy được một phong vị cà phê đặc biệt nhất dành cho mình, để vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc, trò chuyện cùng bạn bè, đối tác làm ăn hay đôi khi chỉ để thư giãn, suy ngẫm về những câu chuyện trong cuộc sống. Vậy tại sao không ghé đến Balan Coffee & Roastery ngay bạn nhỉ? Một tách cà phê chuẩn vị riêng đang sẵn sàng chờ bạn thưởng thức đấy!

Ánh Dương

Tổ quốc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội