A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị trường căn hộ quận 7 sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội

Đây là nhận định được ông Virtu Vũ, Trưởng bộ phận kinh doanh khu vực phía Nam của Công ty CP Dịch vụ BĐS Quốc Tế (Vires) - một thành viên Dat Xanh Services đưa ra tại talkshow “Chào đón 2022 – Cơ hội thị trường căn hộ quận 7” mới được Công ty Cổ phần Công nghệ Propcom và Công ty Vires phối hợp tổ chức mới đây.

Căn hộ quận 7 – điểm sáng thị trường bất động sản 2022

Tác động mạnh mẽ của dịch Covid-19 cùng với những vướng mắc pháp lí và các động thái siết cấp phép xây dựng dự án mới, được cho là những nguyên nhân chính dẫn đến sự khan hiếm nguồn cung căn hộ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng đẩy giá căn hộ trên thị trường sơ cấp tăng mạnh và thiết lập mặt bằng giá mới trên toàn TP.HCM. 

Trong bối cảnh đó, thị trường căn hộ quận 7 trở thành điểm sáng tại khu Nam Sài Gòn. Ông Virtu Vũ - Trưởng bộ phận kinh doanh khu vực phía Nam của Công ty Vires nhận định, thị trường căn hộ quận 7 hội đủ các tiêu chí tăng giá "bứt tốc" trong thời gian tới.

Thứ nhất là hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản với nhiều công trình trọng điểm đã, đang và sắp được triển khai như: cầu Thủ Thiêm 4 sắp hoàn thiện, tuyến Metro số 4 khởi công năm 2025, cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 với quận 4, nút giao thông Nguyễn Văn Linh, mở rộng đường Nguyễn Tất Thành, cầu Cần Giờ khởi công năm 2022… Trong đó, cầu Cần Giờ nối khu đô thị trung tâm quận 7 với khu du lịch Cần Giờ - Vũng Tàu tạo thành một trào lưu sống mới: các ngày trong tuần cư dân sẽ ở trung tâm thành phố, còn các ngày nghỉ và cuối tuần sẽ đi du lịch biển. Đây là mô hình cấu trúc đa trung tâm được rất nhiều các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng.

Thứ hai, quận 7 sở hữu quy hoạch tiện ích vô cùng phong phú: nhiều trường quốc tế chất lượng tập trung tại quận 7, như trường quốc tế Canada, các trường quốc tế Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, trường Đại học RMIT… tạo thành khu vực quốc tế học khu, cung cấp môi trường đào tạo tốt nhất cho dân cư khu vực. Ngoài ra, quận 7 có các bệnh viện lớn và các trung tâm thương mại lớn… đáp ứng toàn bộ nhu cầu giáo dục, y tế, giải trí… cho dân cư khu vực.

Thứ ba, theo ông Virtu Vũ, chính là quy luật cung cầu. Thị trường bất động sản toàn thành phố đã thiết lập mặt bằng giá mới, nhu cầu mua lớn nhưng nguồn cung ngày càng khan hiếm, là cơ sở vững chắc thúc đẩy tiềm năng tăng giá của căn hộ quận 7.

Trên thị trường căn hộ quận 7 hiện nay, phân khúc dưới 60 triệu đồng/m2 với pháp lý vững chắc chỉ còn vài dự án đếm trên đầu ngón tay như Eco Green, The Peak Garden hay VIVA Plaza…

Propcom – chia sẻ đam mê

Sự kiện "Chào đón 2022 – Cơ hội thị trường căn hộ quận 7" được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng Propcom, thu hút sự quan tâm và tham gia của không chỉ các đối tác trong nước mà cả các đối tác đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc Đại Lục, HongKong, Đài Loan.

Thị trường căn hộ quận 7 sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội - Ảnh 1.

Không chỉ cung cấp các thông tin thị trường hữu ích, Propcom cũng cung cấp nhiều tri thức, kĩ năng, khai phóng tiềm năng, giúp mỗi cá nhân có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Propcom là nền tảng công nghệ tập trung vào 3 lĩnh vực: công nghệ, bất động sản, tài chính, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Propcom. Ông Nguyễn Bá Tâm - Giám đốc phát triển kinh doanh Propcom cho biết, được xây dựng dựa trên 3 giá trị cốt lõi: đam mê, hợp tác và phát triển, Propcom ra đời nhằm kết nối các thành viên có chung niềm đam mê và yêu thích đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, công nghệ, tài chính.

Được ghép từ Property và Community, cơ chế hoạt động của Propcom chính là kết nối các chủ đầu tư, các công ty kinh doanh bất động sản, các công ty công nghệ, công ty tài chính để các doanh nghiệp này có cơ hội quảng bá thông tin về dự án, tư vấn các sản phẩm, dịch vụ công nghệ, tài chính đến với các thành viên của Propcom. Các doanh nghiệp này còn có thể trao đổi thông tin với các thành viên thông qua các kiến thức mà họ đóng góp cho Propcom.

Trong năm 2022, cộng đồng Propcom tập trung vào thị trường bất động sản để cung cấp cho các đối tác những kiến thức, thông tin thị trường chung và từng khu vực nói riêng. "Với tiêu chí kết nối bền vững, chia sẻ những thông tin nhanh nhất, chính xác, minh bạch nhất, giúp tất cả các đối tác trong cộng đồng Propcom có những phân tích, nhận định một cách khách quan để ra quyết định đầu tư một cách đúng đắn", ông Tâm cho hay.

Tại sự kiện, ông Vincent Nguyễn, CEO Công ty Vires đánh giá rất cao nền tảng Propcom. "Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng hữu ích, sử dụng mượt mà không thua kém gì các nền tảng quốc tế mà Vires đã từng tiếp xúc. Bên cạnh đó, nền tảng Propcom đều phân phối được các sản phẩm từ Việt Nam cho khách hàng quốc tế cũng như khách hàng Việt Nam. Cách đăng kí tài khoản, cách giao dịch, quản lí đơn hàng, thông tin đã được thao tác rõ ràng trên nền tảng", ông Vincent Nguyễn nhận định.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ