A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắc Ninh tặng quà cho học sinh khó khăn dịp Tết Trung thu

Thành phố Từ Sơn (Bắc Ninh) tặng 60 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Trung thu.

 
Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Ninh - Nguyễn Bảo Đại và Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Từ Sơn - Đỗ Tuấn Sơn trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Ninh - Nguyễn Bảo Đại và Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Từ Sơn - Đỗ Tuấn Sơn trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
 

Tối 7/9 tại khu vực Công viên trung tâm thành phố Từ Sơn, Thành Đoàn, Phòng GD&ĐT, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, thành phố Từ Sơn phối hợp tổ chức Chương trình Lễ hội trăng Rằm năm 2022 với chủ đề “Chắp cánh ước mơ”.

Tại Chương trình, các bạn nhỏ cùng khán giả được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chọn lọc với chủ đề về Tết Trung thu, tiêu biểu như: “Múa lân”, “Trung thu xuống phố”, “Rước đèn Trung thu”, “Trạng Tý”…

Ngoài ra, các màn biểu diễn võ thuật, nhảy zumba, khiêu vũ thể thao cũng được các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố thể hiện sôi động, mang hương sắc tuổi trẻ.

Lễ hội trăng Rằm năm 2022 là hoạt động thiết thực của thành phố Từ Sơn nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu. Đồng thời, kêu gọi sự chung tay của cộng đồng trong công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có điều kiện phát triển toàn diện “Đức - Trí - Thể - Mỹ”, trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân hữu ích cho quê hương đất nước.

Nhân dịp này, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Từ Sơn đã trao tặng 60 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Thành Đoàn Từ Sơn trao tặng những phần quà Tết Trung thu ý nghĩa cho các em thiếu nhi của 12 phường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ