A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quy định mới về cấp phép nhà ở riêng lẻ giáp ranh

Ngày 13/1, UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định 07/2022/QĐ-UBND quy định chi tiết một số nội dung về cấp phép xây dựng trên địa bàn TP Hà Nội.

Hà Nội quy định chi tiết một số nội dung về cấp giấy phép xây dựng.

Hà Nội quy định chi tiết một số nội dung về cấp giấy phép xây dựng.

Ban quản lý các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội cấp giấy phép xây dựng các công trình cấp đặc biệt, cấp I, cấp II nằm trong các khu công nghiệp, khu chế xuất thuộc phạm vi quản lý. Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc cấp giấy phép xây dựng các công trình cấp đặc biệt, cấp I, cấp II nằm trong Khu công nghệ cao Hòa Lạc thuộc phạm vi quản lý.

Với các trường hợp đặc biệt như: Nhà ở riêng lẻ nằm trên địa giới hành chính của hai quận, huyện, thị xã trở lên thì thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng được xác định theo địa chỉ lối vào chính của công trình. Trường hợp có mâu thuẫn giữa các tiêu chí để xác định thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng thì Sở Xây dựng là cơ quan lựa chọn phương án thực hiện, thông báo cho các cơ quan liên quan và báo cáo UBND TP. UBND TP cũng quy định về giấy phép xây dựng có thời hạn đối với công trình xây dựng...

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 25/1/2022, thay thế Quyết định 20/2016/QĐ-UBND ngày 24/6/2016 và Quyết định 12/2018/QĐ-UBND ngày 15/5/2018.


Tác giả: Le Viet Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ