A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trùm cuối trong phim trả thù của Park Hyung Sik

Tài tử gạo cội Heo Joon Ho được chú ý khi hóa thân thành nhân vật phản diện trong phim “Đảo giấu vàng”, đóng cùng Park Hyung Sik.

Trùm cuối trong phim trả thù của Park Hyung Sik

Heo Joon Ho - Park Hyung Sik đối đầu ở phim “Đảo giấu vàng”. Ảnh: Nhà sản xuất

“Buried Hearts” (tên khác: “Treasure Island”/Đảo giấu vàng) kể câu chuyện về người đàn ông hack được một tài khoản quỹ đen chính trị trị giá 2.000 tỉ won (1,4 tỉ USD) và bị một thế lực bí ẩn giết chết.

Câu chuyện trở nên phức tạp khi anh ta vẫn còn sống sót nhưng lại mất đi trí nhớ và thế lực bí ẩn kia trước đó không hề hay biết rằng đã bị đánh cắp số tiền 2.000 tỉ won.

Đảm nhận vai giáo sư giàu có và quyền lực Yum Jang Sun, Heo Joon Ho nhận về sự quan tâm.

Từng là giám đốc của Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS), ông nắm giữ nhiều bí mật nên có thể điều khiển những người đứng đầu các cơ quan bộ ngành trong xã hội như những con rối.

Đáng nói, dù là nhân vật phản diện tàn nhẫn, thích thú vì có thể sử dụng quyền lực và dễ dàng điều khiển người khác, song Yum Jang Sun lại gặp nhiều thử thách khi đối đầu với Seo Dong Joo (Park Hyung Sik).

Vốn là tài tử gạo cội của màn ảnh Hàn Quốc, vai diễn lần này được dự đoán không làm khó Heo Joon Ho. Trong tạo hình của giáo sư Yum, ngôi sao sinh năm 1960 được khen vì sự hiện diện uy lực, đôi mắt sắc bén cùng nụ cười đầy ẩn ý.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, nhân vật này không ngại vượt qua ranh giới trắng đen, làm những chuyện bất hợp pháp, thậm chí trái luân thường đạo lí chỉ với mục đích hiện thực hóa mong muốn của bản thân.

Về điều này, Heo Joon Ho cho biết: “Đây là nhân vật độc ác nhất mà tôi từng đóng. Mỗi lần đọc kịch bản, chính bản thân tôi cũng phải bất ngờ với độ tàn nhẫn của Yum Jang Sun và liên tục đưa ra câu hỏi: “Sao người ta có thể độc ác đến thế?”.

Dù đảm nhận tuyến vai dễ bị ghét trong phim, nhưng tính cách ôn hòa của Heo Joon Ho được đoàn phim, bạn diễn đánh giá cao. Ngoài việc dành nhiều tâm huyết đọc kịch bản, phân tích nhân vật, ông cũng chăm sóc hậu bối và tạo ra bầu không khí thoải mái trên phim trường.

Trước đó, Park Hyung Sik từng chia sẻ, bản thân rất vinh dự khi được làm việc với nam diễn viên kì cựu.

“Tôi đã học được rất nhiều từ tiền bối Heo Joon Ho. Nhưng tôi thấy Yum Jang Sun (nhân vật của Heo Joon Ho) và Seo Dong Joo (nhân vật của Park Hyung Sik) là những nhân vật có nguồn năng lượng khác nhau.

Thay vì nghĩ rằng: “Tôi sẽ tỏa ra một nguồn năng lượng mà không bị Yum Jang Sun lấn át”, tôi tập trung vào việc giữ nguyên cảm xúc của Dong Joo.

Vì Dong Joo có xu hướng suy nghĩ thấu đáo mọi việc, nên tôi đã hóa thân thành nhân vật này với thái độ bình tĩnh. Nhờ sự tương phản trong mức năng lượng của chúng tôi đã góp phần tạo ra sự căng thẳng trong các cảnh quay trên phim trường”.

“Buried Hearts” dự kiến ra mắt vào ngày 21.2.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội