A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hàng ăn tại Bắc Giang được phục vụ khách tại chỗ từ hôm nay, 22/9

Từ hôm nay, 22/9, một số loại hình kinh doanh dịch vụ và hoạt động khác trên địa bàn tỉnh Bắc Giang được hoạt động trở lại.

Các cơ sở kinh doanh, hàng ăn uống hoạt động lại từ hôm nay.

Các cơ sở kinh doanh, hàng ăn uống hoạt động lại từ hôm nay.

Trong đó, các cơ sở kinh doanh, hàng quán phục vụ ăn, uống (kinh doanh trong nhà) được phép phục vụ khách ăn, uống tại chỗ (nhưng chỉ được phục vụ lượng khách bằng 50% sức chứa của cơ sở kinh doanh và phải đóng cửa không phục vụ khách ăn, uống tại chỗ trước 22h hàng ngày). Các hoạt động tư vấn du học, các cơ sở dạy thêm, học thêm, trung tâm ngoại ngữ được phép hoạt động.

Các loại hình dịch vụ Spa, Massage, Xông hơi cũng được phép hoạt động.

Ngoài các nội dung cho phép hoạt động trở lại trên và các hoạt động thể dục, thể thao đã cho phép hoạt động tại Công văn số 4652/CV-BCĐ ngày 10/9/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 28/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Được xem là một trong những địa phương thực hiện công tác phòng, chống dịch tốt nhất cả nước, cùng với việc tiếp tục thực hiện tốt việc kiểm soát và chống dịch, tỉnh Bắc Giang đã có những hỗ trợ kịp thời cho Hà Nội và các địa phương có dịch. Chiều qua, 21/9, tỉnh Bắc Giang tiếp tục cử đoàn cán bộ, nhân viên y tế gồm 137 người đến tiếp sức và hỗ trợ tỉnh Hà Nam chống dịch.

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ