A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao nhà mái ấm ngay tại “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” ở Đắk Lắk

Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) vừa tổ chức Chương trình  “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023.

Lãnh đao Liên đoàn Lao động huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cư M'gar trao qùa tết cho các đoàn viên. Ảnh: Trung Dũng

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cư M'gar trao quà tết cho các đoàn viên. Ảnh: Trung Dũng

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar đã hỗ trợ trao 3 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với số tiền 110 triệu đồng và 10 suất quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng.

Ngoài ra, Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk cũng trao tặng 270 suất quà cho đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Kinh phí trao tặng quà được Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk kêu gọi, vận động từ các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ, trích từ quỹ “Vì người nghèo” của huyện.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Thông qua những hoạt động này đã góp phần nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn trong xã hội.

Chỉ tính tiêng từ năm 2017 đến nay, các tổ chức Công đoàn trên địa bàn huyện Cư M’gar đã thực hiện công tác chăm lo Tết cho trên 5.600 lượt đoàn viên, người lao động, với tống số tiền trên 2,3 tỉ đồng; hỗ trợ xây mới và sửa chữa 44 nhà “Mái ấm Công đoàn” trị giá gần 1,6 tỉ đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội