A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảnh sát biển 4 phát động cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”

Ngày 16/5, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 đã tổ chức chương trình phát động Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” tại các Trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Đại tá Nguyễn Thái Dương - Phó Chính ủy BTL Vùng cảnh sát biển 4, phát động cuộc thi

Đại tá Nguyễn Thái Dương - Phó Chính ủy BTL Vùng cảnh sát biển 4, phát động cuộc thi "Em yêu biển, đảo quê hương". Ảnh Cảnh sát biển

Buổi phát động được tiến hành bằng hình thức trực tuyến tại 12 điểm cầu.

Tham gia phát động, các đại biểu, thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh đã được Ban Tổ chức giới thiệu khái quát một số nét chính về thể lệ cuộc thi, cách thức dự thi và kích hoạt vòng thi trực tuyến diễn ra từ ngày 16/5 đến ngày 19/5/2023 cho tất cả các em học sinh khối trung học cơ sở trên địa bàn huyện Châu Thành, để lựa chọn ra 100 em học sinh có thành tích tốt nhất của các nhà trường trực tiếp tham gia vòng thi chung kết.

Học sinh 12 trường trên địa bàn huyện Châu Thành tỉnh Kiên Giang tham dự thi trực tuyến. Ảnh Cảnh sát biển cung cấp

Học sinh 12 trường trên địa bàn huyện Châu Thành tỉnh Kiên Giang tham dự thi trực tuyến. Ảnh Cảnh sát biển cung cấp

Tại buổi phát động, Đại tá Nguyễn Thái Dương - Phó Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 4 mong muốn, cuộc thi sẽ nhận được sự quan tâm hưởng ứng đặc biệt và tham gia sôi nổi, nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng các em học sinh, tạo được hiệu ứng xã hội rộng lớn và để lại dấu ấn tốt đẹp về một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực và hiệu quả, góp phần nhân lên tình yêu biển, đảo quê hương cho các em học sinh.

Qua đó, lan tỏa mạnh mẽ hơn ý thức, trách nhiệm của mọi công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn trên các vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc mến yêu, đại tá Dương nhấn mạnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội