A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cận cảnh chiếc đồng hồ siêu đặc biệt Cristiano Ronaldo trình làng trong ngày ‘bị đuổi việc’

Đúng trong ngày Man United và CR7 thông báo đạt thoả thuận chấm dứt hợp đồng, người ta thấy siêu sao này mang theo một chiếc đồng hồ đầy ẩn ý.

Siêu sao 37 tuổi đã giới thiệu một thiết kế đồng hồ sang trọng mới trị giá 124.000 bảng (3,66 tỷ đồng) tả đánh đầu nổi tiếng anh ghi được cho Real Madrid chính trong lần đối đầu Man United.

Cận cảnh chiếc đồng hồ siêu đặc biệt Cristiano Ronaldo trình làng trong ngày ‘bị đuổi việc’ - Ảnh 2.

Ronaldo trình làng mẫu đồng hồ mới với thiết kế đặc biệt.

Thật trùng hợp, chiếc đồng hồ được phát hành đúng vào thời điểm Man United và chính Ronaldo thông báo cả 2 đã đạt thoả thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Mọi con mắt hiện đang nhắm vào trận đấu ở World Cup giữa Bồ Đào Nha và Ghana tới đây.

Ronaldo, 37 tuổi, đã khiến lãnh đạo CLB choáng váng khi thực hiện một cuộc phỏng vấn gây bùng nổ truyền thông với Piers Morgan vào tuần trước. SunSPort tiết lộ United đã quyết định chấm dứt hợp đồng với CR7 sau các cuộc đàm phán với người đại diện của anh.

Không rõ Ronaldo muốn truyền thông điệp gì với chiếc đồng hồ đeo trên tay mình. Đây là chiếc đồng hồ được thiết kế đặc biệt với mặt sau khắc hình ảnh Ronaldo đang thực hiện màn ăn mừng bàn thắng “Siu” nổi tiếng của mình.

Cận cảnh chiếc đồng hồ siêu đặc biệt Cristiano Ronaldo trình làng trong ngày ‘bị đuổi việc’ - Ảnh 3.
 
Cận cảnh chiếc đồng hồ siêu đặc biệt Cristiano Ronaldo trình làng trong ngày ‘bị đuổi việc’ - Ảnh 4.

Thiết kế mặt trước và sau của chiếc đồng hồ.

Nhưng mặt trước của nó mới là thứ gây chú ý. Nó khắc lại hình ảnh Ronaldo thực hiện cú bật nhảy kinh điển với chiều cao đo được là 9,6 ft (2,92m) để thực hiện cú đánh đầu vào lưới Man United khi anh còn khoác áo Real Madrid vào tháng 2/2013.

Bàn thắng tuyệt đẹp đó giúp Real bảo toàn tỷ số 1-1 trong trận đấu và giành chiến thắng 2-1 ở lượt tiếp theo.

Cận cảnh chiếc đồng hồ siêu đặc biệt Cristiano Ronaldo trình làng trong ngày ‘bị đuổi việc’ - Ảnh 5.

Cú bật nhảy với độ cao gần 3m đánh đầu ghi bàn của Ronaldo vào lưới Man United năm 2013.

Những người ủng hộ Ronaldo trong “màn đối đầu” với United đã nhanh chóng chia sẻ rầm rộ hình ảnh này trên mạng với thông điệp Ronaldo là người chiến thắng. Họ tin rằng thời điểm ngôi sao Bồ Đào Nha công bố mẫu đồng hồ này hoàn toàn không phải chuyện ngẫu nhiên.

Theo The Sun, có không ít hơn 4 phiên bản của chiếc đồng hồ này với giá bán rẻ nhất là 23.931 bảng và đắt nhất là 123.927 bảng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ