A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SHB tung gói tín dụng ưu đãi 2.500 tỷ hỗ trợ khách hàng Quảng Nam, Đà Nẵng bị ảnh hưởng Covid-19

Gói tín dụng này đặc biệt giảm lãi suất cho vay tối thiểu 2%/năm so với lãi suất thông thường cho cả khách hàng hiện hữu và mới gặp khó khăn bởi dịch bệnh.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) vừa phát đi thông tin cho biết, từ ngày 01/08/2020, SHB triển khai chương trình tiếp sức khách hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 với gói tín dụng 2.500 tỷ đồng.

Chương trình tiếp sức khách hàng bao gồm ưu đãi về lãi suất cho vay, phí dịch vụ ngân hàng và đặc biệt gói tín dụng giảm lãi suất cho vay tối thiểu 2%/năm so với lãi suất thông thường cho cả khách hàng hiện hữu và mới gặp khó khăn bởi dịch bệnh.

Ngoài các gói ưu đãi lãi suất, SHB vẫn tiếp tục triển khai các phương án cơ cấu nợ, giãn nợ và giữ nguyên nhóm nợ cũng như các phương án miễn giảm lãi, phí đối với khách hàng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch theo đúng tinh thần của Thông tư 01/2020/TT-NHNN để hỗ trợ khách hàng tổng thể nhất. Ngân hàng cho biết sẽ miễn phần lớn các phí giao dịch khách hàng, bám sát đúng tinh thần chỉ đạo và hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước, miễn giảm phí trả nợ trước hạn, miễn giảm các phí chuyển tiền liên ngân hàng và hàng loạt các phí giao dịch khác...

Đồng thời, SHB Đà Nẵng và Quảng Nam tiếp tục đẩy mạnh rà soát từng nhóm ngành hàng, với từng khách hàng để đánh giá khó khăn của doanh nghiệp và cá nhân khi Covid quay trở lại để cung cấp các giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng, từng nhóm ngành hàng; Hỗ trợ kết nối thị trường đầu vào, đầu ra nhằm giúp DN giảm phụ thuộc vào các thị trường đang bị ảnh hưởng bởi dịch, nhanh chóng khôi phục hoạt động SXKD; Cung cấp các thông tin thị trường trong nước và quốc tế cùng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ từ Nhà nước dành cho DN; Tư vấn miễn phí tài chính doanh nghiệp và tái cấu trúc doanh nghiệp vượt qua khó khăn…

Mới đây ngân hàng này cùng với các công ty do bầu Hiển sở hữu đã ủng hộ tổng cộng 6,1 tỷ đồng cho 3 địa phương là Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi để góp phần cho công tác phòng, chống dịch bệnh do chủng virus Corona gây ra. Kể từ đầu năm, tổng số tiền các doanh nghiệp này chung tay cùng Chính phủ và người dân cả nước cho cuộc chiến chống Covid-19 đã lên tới gần 55 tỷ đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ