A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trước Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu từng vướng vào những tin đồn tình cảm nào?

Trước Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu từng nhiều lần vướng nghi vấn tình cảm với không ít người đẹp trong showbiz.

Mới đây, thông tin Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu bí mật tổ chức đám hỏi lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Theo thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, 2 ca sĩ đã làm lễ đính ước cách đây 1 tháng.

Tuy nhiên, sau đó Đen Vâu khẳng định hiện tại anh đang dồn sức cho công việc. Đen Vâu cũng bày tỏ cảm xúc khó xử khi tin đồn được phát ra đúng thời điểm anh có nhiều dự án, sản phẩm mới.

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu là những đồng nghiệp thân thiết, từng kết hợp trong các MV "Gieo quẻ" và "Làm gì phải hốt". 

 

 Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu là những đồng nghiệp thân thiết. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, Đen Vâu từng nhiều lần vướng nghi vấn tình cảm với không ít người đẹp khác trong showbiz.

Năm 2021, khi ra mắt MV "Trốn tìm", mạng xã hội lan truyền thông tin Đen Vâu hẹn hò với Hoa hậu H'Hen Niê. Nguyên nhân là khi MV ra mắt, cộng đồng mạng chỉ ra một chi tiết được cho là Đen Vâu đang ngầm nhắc tới cô bạn thân Hoa hậu H'Hen Niê. 

Cụ thể, trong một phân cảnh, Đen Vâu đã diện chiếc áo có thêu dòng chữ Đ và hình trái tim H. Đa số khán giả phỏng đoán là nam rapper đang ám chỉ thông điệp "Đen Vâu yêu H'Hen Niê".

Ngay sau đó, H'Hen Niê đã lên tiếng về tin đồn được Đen Vâu tỏ tình qua MV. Đen Vâu cũng cho hay anh chưa bao giờ nghĩ tới chuyện tiến xa với H'Hen Niê. Anh khẳng định cả hai chỉ là những người bạn thân.

Đen Vâu và H'Hen Niê là những người nổi tiếng thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Đen Vâu và H'Hen Niê là những người nổi tiếng thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Đen Vâu và H'Hen Niê là những người nổi tiếng thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Ngoài ra, H'Hen Niê từng tham gia trong liveshow của Đen Vâu. Đồng thời, trong lyric của "Bài này chill phết", Đen Vâu còn trực tiếp nhắc tới người bạn xinh đẹp: "Anh được gặp những người nổi tiếng trước giờ chỉ thấy trên tivi. Gặp H'Hen Niê hoa hậu, gặp cả Sơn Tùng M-TP".

Vào tháng 9.2022, Đen Vâu lại dính thêm tin đồn hẹn hò Phương Anh Đào. Nguyên nhân xuất phát vào thời điểm Đen Vâu ra mắt MV "Diễn viên tồi". 

Phương Anh Đào là nàng thơ duy nhất từng góp mặt trong cả 3 MV của Đen Vâu là: "Bài này chill phết", "Lối nhỏ" và "Diễn viên tồi". Việc nữ diễn viên liên tục đồng hành cùng sự nghiệp âm nhạc của Đen Vâu khiến khán giả sinh nghi.

 

 Phương Anh Đào phủ nhận tin đồn hẹn hò cùng Đen Vâu. Ảnh chụp màn hình

Thời điểm đó, Phương Anh Đào cũng chia sẻ hình ảnh cùng nam rapper kèm với dòng trạng thái là lyric bài rap. Ngay sau đó, diễn viên Ngọc Lan đã vào để lại bình luận đầy hoài nghi: "Sao tôi nghi quá, rất hợp và rất đẹp...".

Không ít người hâm mộ cũng đồng tình với Ngọc Lan vì nhận thấy Đen Vâu và Phương Anh Đào có quá nhiều lý do để đến với nhau. Tuy nhiên Phương Anh Đào nói họ chỉ là tình bạn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội