A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trúc Nhân trở lại ấn tượng bằng bản nhạc "quẩy" cho mùa hè

Trúc Nhân bùng nổ với MV "Có không giữ mất đừng tìm" với những giai điệu âm nhạc tưng bừng đậm chất mùa hè.

Trúc Nhân chụp ảnh cùng fan hâm mộ

Trúc Nhân chụp ảnh cùng fan hâm mộ

Trúc Nhân là gương mặt quen thuộc với phong cách âm nhạc trào phúng, vui vẻ và nhiều ý nghĩa. MV tái xuất lần này "Có không giữ mất đừng tìm" vừa ra mắt của Trúc Nhân cũng không ngoại lệ. Dù phong cách trào phúng đã trở thành thương hiệu, nhưng ở sản phẩm lần này,Trúc Nhân vẫn đem lại nhiều bất ngờ.

Sự trở lại của mình sau hơn 2 năm, Trúc Nhân khiến khán giả thực sự thỏa lòng với sáng tác của Bùi Công Nam. Bên cạnh những khung hình ngập tràn màu sắc, âm nhạc đậm hơi thở sôi động của mùa hè, MV "Có không giữ mất đừng tìm" còn đưa người xem đi từ bất ngờ này đến "bật ngửa" khác.

Giai điệu bắt tai, dồn dập và trong một bản phối đầy màu sắc đến từ 4 Producer (TDK - Minh Hoàng - Long X - Nguyễn Hải Phong), MV "Có không giữ, mất đừng tìm" gần như phô bày các "đặc sản" trong âm nhạc của Trúc Nhân: nhanh, mạnh, sôi nổi khiến người nghe không thể không nhún nhảy theo.

Việc liên tục thay đổi tiết tấu trống, bất chợt "thả" không gian để nghệ sĩ thỏa thích chơi đùa ở quãng cao, kết hợp yếu tố Hip-Hop mới lạ trước điệp khúc 2 cho thấy sự thông minh cùng khả năng tạo bất ngờ của Trúc Nhân. Cùng với giọng hát nội lực và khó trộn lẫn, MV "Có không giữ mất đừng tìm" đã thoát khỏi "cái bóng" từ phiên bản cũ.

Trúc Nhân trở lại ấn tượng bằng bản nhạc

Trào phúng đã trở thành thương hiệu trong âm nhạc của Trúc Nhân

Không chỉ là bản nhạc sở hữu âm sắc rộn ràng, tươi vui khó bỏ qua trong danh sách ca khúc mùa hè, đây còn là sản phẩm âm nhạc "trầy trật" nhất trong sự nghiệp của Trúc Nhân bởi sự kỹ tính của anh. Đó là sự sáng tạo trong khả năng sử dụng hình ảnh cũng như cách tính toán lớp lang các nhân vật, xâu chuỗi mọi thứ để bật lên thông điệp nữ quyền.

Tất cả đã giúp Trúc Nhân khẳng định mạnh mẽ thêm lần nữa dấu ấn độc đáo của mình: Một nghệ sĩ với trái tim đầy nhiệt huyết với nghệ thuật và cái đầu đủ "lạnh" để không lặp lại chính mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ