A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quang Anh Rhyder kết hợp với Feliks Alvin tung ca khúc “Chiếc Khăn Feel” phối mới đầy cuốn hút

Ca khúc “Chiếc Khăn Feel” vừa ra mắt, Quang Anh Rhyder có sự kết hợp với Feliks Alvin. Bản nhạc nổi tiếng này được cả hai nghệ sĩ tài năng phối lại, khoác “áo mới” đầy sức hút, trẻ trung.

“Chiếc Khăn Piêu” được sáng tác bởi nhạc sĩ Doãn Nho. Tại The Voice Kids, Quang Anh đã có màn trình diễn xuất sắc ca khúc này, góp phần đưa anh trở thành quán quân mùa thi năm đó. Với “Chiếc Khăn Feel” vừa qua ra mắt, Quang Anh Rhyder cùng với Feliks Alvin đã làm mới ca khúc này.

Trên mạng xã hội, anh cũng chia sẻ lại đoạn video màn trình tại The Voice Kids năm nào. Sau 7 năm, Quang Anh Rhyder đã có nhiều thay đổi từ ngoại hình đến phong cách. Trước đó, anh đã thử rap trong vài ca khúc gần đây. Từ đó, anh bắt đầu yêu thích và khám phá bản thân ở dòng nhạc này. Xuyên suốt thời gian qua, Quang Anh cùng team tập luyện các kỹ năng như đi flow, nhả chữ và viết lời rap.

“Chiếc Khăn Feel” có bản phối đầy cuốn hút, mới mẻ đúng với phong cách của nam ca sĩ. Anh khiến ca khúc nổi tiếng này hợp tai nghe của các khán giả trẻ hơn. Quang Anh cùng Feliks Alvin đã phát triển bản phối mới để gửi đến người nghe. Ca khúc này, quán quân đầu tiên của The Voice Kids muốn cho khán giả thấy sự biến hoá với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Quang Anh cho biết: “Trước đây, tôi luôn dè chừng với những thứ mà mình mắt với khán giả. Nhưng khi rap đã có một tiếng nói nhất định tại Việt Nam, mọi thứ mà tôi dồn nén bấy lâu như được bung ra. Tôi vẫn sẽ kết hợp cả việc hát và rap như cách làm mới và xây dựng lại hình ảnh bản thân”.

Quang Anh muốn thử thách bản thân ở nhiều màu sắc âm nhạc hơn sau ca khúc “Chiếc Khăn Feel”. Sau khi hát về tình yêu, Quang Anh Rhyder đã thực sự tạo cảm giác vừa mới mẻ, vừa thân thuộc với ca khúc này. Quang Anh Rhyder bày tỏ: “Tôi chỉ mong muốn khán giả sẽ để ý vào âm nhạc cũng như những gì mình đang cố gắng để góp một phần nào đấy cho V-Pop. Trước đây, tôi hay bị tổn thương và để ý về những lời nói tiêu cực về mình. Nhưng sau đó, tôi quen dần với điều đó và rèn mình cứng rắn hơn. Đối diện với những lời nói tiêu cực đấy, tôi dồn hết suy nghĩ vào âm nhạc. Chỉ có bản thân tôi mới hiểu mình cần gì và phải làm gì cho sự nghiệp”.

Còn Quang Anh Rhyder lại có sự thay đổi rất nhiều kể từ hồi đăng quang The Voice Kids. Anh chia sẻ: “Khi một điều gì đấy thay đổi thì tất nhiên không thể nào mọi người quen ngay được. Cái gì cũng cần có thời gian. Bản thân tôi đang tìm tòi, sáng tạo để xây dựng phong cách âm nhạc của mình một cách rõ ràng nhất”. Quang Anh Rhyder và các anh em trong team sẽ cho ra những sản phẩm đã ấp ủ được một thời gian.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ