A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Producer ndk tung ca khúc “Vì Sợ Em Từ Chối” dành cho hội trồng “cây si”

Với những mối tình đơn phương thì buồn nhất là ôm tình yêu đó trong lặng im. Đó là những tự sự mà ndk gửi qua ca khúc mới ra mắt “Vì Sợ Em Từ Chối”.

“Vì Sợ Em Từ Chối” có giai điệu vui tươi nhưng là nỗi lòng của những ai đang trồng “cây si”. “Và tinh si là thế chỉ mong em luôn vui. Tình si là thế chỉ yêu em trong mơ mà thôi. Và dù cho ngày tháng có trôi qua bao xa thì dịu dàng trong anh vấn thế mà” dường như là chuyện mà ai cũng sẽ từng trải qua. Lời yêu cất giữ không chắc đối phương có hồi đáp lại không và cứ thế tình cảm ấy mãi trong lặng im.

Nhà sản xuất âm nhạc ndk tên thật là Nguyễn Đăng Khoa, sinh năm 1988. Sở trường của anh về thể loại RnB, future bass, hip hop, lofi, jazz, neo soul, funk. Anh đã ra mắt album “Lucid Dream”, anh cũng thể hiện được sự đa dạng dòng nhạc lẫn chất liệu. Dự án đó gồm 5 ca khúc: “Lucid Dream”, “Internet”, “Nàng Là Ai”, “Cơm Ba Nấu”, “Mặt Nạ”. Ngoài sản xuất, anh cũng là người thể hiện tất cả ca khúc trong album.

Với “Vì Sợ Em Từ Chối”, ndk cũng thể hiện được 2 khía cạnh sáng tác và thể hiện. Anh luôn biết cách sử dụng các chất liệu cuộc sống vào âm nhạc một cách gần gũi, thân quen. Với ca khúc mới này, anh viết về tình đơn phương. Anh hy vọng, những ai đang sợ bị từ chối hãy cứ can đảm thể hiện tình yêu của mình. Vì chúng ta chỉ sống một lần trong đời và thời gian luôn hữu hạn nên yêu là phải nói.

“Vì sợ em từ chối tôi. Lời tỏ tình ôm chặt khóe môi. Đoạn đường đi vào tim em ôi sao nay quá xa xôi. Vì sợ em từ chối nên. Bức thư tình không thể viết tên. Đành trồng một cây si mong em luôn luôn ở bên” hay “có tiếng mưa tiếng đang rơi rơi ngoài hiên. Có nỗi nhớ mang tên em đang gọi tên. Từng ngày qua, từng ngày xa. Con tim anh luôn nghĩ về em. Luôn luôn mơ về em dẫu thế nào” cho thấy cách ndk viết nhạc luôn đầy ý thơ. Anh viết có sự bay bổng nhưng cũng dễ thấm vào tai người nghe.

Ca khúc này tiếp tục cho thấy tài năng của ndk ở cả phần sản xuất lẫn hát. Âm nhạc của anh không ủy mị mà rất nhẹ nhàng. Dù hát về chuyện buồn nhưng luôn khiến người nghe dễ chịu. “Vì Sợ Em Từ Chối” đúng là bản nhạc chill cho những ngày mệt mỏi sau công việc. Sau ca khúc này, ndk thực sự là tài năng đáng mong chờ ở những sản phẩm kế tiếp.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ