A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch đón Tết 2023 của 4 thành viên Blackpink thế nào?

Theo lịch trình mà công ty quản lý công bố, Blackpink sẽ có thời gian nghỉ Tết trước khi tiếp tục các show diễn.

Kế hoạch đón Tết 2023 của 4 thành viên Blackpink thế nào?

Nhóm nhạc nữ Blackpink có một tuần nghỉ Tết. Ảnh: AllKpop

Sau 7 năm hoạt động, Blackpink trở thành nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế hệ thứ 3 Kpop và cũng được công nhận là nghệ sĩ Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn cầu. 4 cô gái với tài năng âm nhạc, phong cách độc đáo đã góp phần lan tỏa mạnh mẽ làn sóng Hallyu (làn sóng văn hóa Hàn Quốc, là sự gia tăng phổ biến toàn cầu của văn hóa Hàn Quốc) ra toàn thế giới.

Trong năm 2022 và đầu năm 2023, Blackpink hoạt động rầm rộ với album mới và những show diễn trên toàn cầu.

Giữa lịch trình bận rộn của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, 4 cô gái Blackpink vẫn sẽ có thời gian nghỉ ngơi nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Cụ thể, vào ngày 20.1, nhóm sẽ có đêm diễn trên sân khấu thuộc quảng trường BLVD International Festival Site tại thành phố Riyadh, Ả Rập.

Sau đó, Blackpink sẽ có 1 tuần nghỉ ngơi, bắt đầu từ ngày 21.1 đến ngày 27.1, trước khi quay trở lại Ả Rập với sân khấu vào ngày 28 sau đó.

Buổi diễn thứ 2 của nhóm được thực hiện tại Công viên Etihad, đây là địa điểm ngoài trời lớn nhất tại thành phố Abu Dhabi, có sức chứa lên tới 25.000 đến 40.000 khán giả cùng một lúc.

Theo truyền thông Hàn Quốc dự đoán, Blackpink sẽ dành thời gian 7 ngày nghỉ ngơi trở lại Hàn Quốc để đón Tết bên gia đình và bạn bè.

Riêng Jennie và Rosé, bố mẹ của họ đang ở nước ngoài nên có thể năm nay, các cô gái sẽ đón Tết cùng với gia đình của Jisoo ở Hàn Quốc.

Ngoài ra, rất có thể Jennie, Rosé và Lisa đến Thái Lan - quê nhà của em út - để đón Tết nếu Jisoo dành thời gian nghỉ để hoàn thiện cho sản phẩm solo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội