A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gia đình mình vui bất thình lình tập 4: Trâm Anh trách mắng Hà

Trong preview tập 4 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Hà đến gặp Trâm Anh để xin lỗi những vẫn bị em dâu tương lai trách mắng.

Son trách mắng Hà. Ảnh: VTV.

Son trách mắng Hà. Ảnh: VTV.

Trâm Anh cũng nhắc lại chuyện Hà và mẹ giả vờ làm khách thử váy cưới đến quan sát đời từ của cô. Trâm Anh cũng không hiểu Hà cố tình hay vô ý khi mời người yêu cũ đến ăn cơm với người yêu mới. Hà bức xúc khi bị nghi ngờ là người sắp xếp mọi thứ.

Cũng trong trailer tập 4 Gia đình mình vui bất thình lình, Công khuyên hai em nên lo làm giàu để ra ngoài ở riêng. Thành nói: “Anh phải nghĩ cách giúp hai thằng em chứ không phải bàng quan như thế”.

3 anh em Công, Thành, Danh nói chuyện về các nàng dâu. Ảnh: VTV.

3 anh em Công, Thành, Danh nói chuyện về các nàng dâu. Ảnh: VTV.

Công giảng giải: “Phụ nữ là loài thực vật hoang dã, đừng nắn chỉnh, cứ để họ tự nhiên phát triển”. Thành nói: “Do Công may mắn lấy được Phương chịu thương chịu khó, chứ Hà không phải thực vật mà là động vật hoang dã”. Danh nói thêm: “Trâm Anh nhà em cũng bán hoang dã phết, không mặc kệ được đâu”.

Bà Cúc nói chuyện với chồng về con dâu tương lai. Ảnh: VTV.

Bà Cúc nói chuyện với chồng về con dâu tương lai. Ảnh: VTV.

Phần cuối preview tập 4 Gia đình mình vui bất thình lình, bà Cúc đã chấp nhận con dâu tương lai. Bà cũng khen Trâm Anh biết điều, không làm ầm ĩ, còn biết suy nghĩ hơn khối đứa. Hà nghe mẹ chồng nói thì bức xúc định cãi lại nhưng Phương kịp thời ngăn cản.

Tập 4 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 17/3 trên kênh VTV3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ