A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chill cùng Summer Vee trong EP mới toanh “The LaLo”

Summer Vee mang đến một sản phẩm đầy chất lượng, đánh dấu một chặng đường mới trong âm nhạc của cô. “The LaLo” cũng là sự kết hợp đầy thú vị giữa Summer Vee và nhà sản xuất âm nhạc Sony Tran.

 

EP “The LaLo” có 4 ca khúc gồm: “Moon”, “Em Nhớ Anh”, “I’m Begging You”, “Don't Call Me”. Các ca khúc đều theo phong cách lofi đang thịnh hành. Cảm giác dễ chịu, đậm chất chill cho người nghe. Dàn trải suốt EP là những tâm tư về tình yêu của nhân vật trong bài hát, ở mọi khía cạnh tình cảm. Summer Vee sở hữu chất giọng đặc trưng, đặc biệt là những đoạn cao trào bài hát được cô xử lý tài tình.

Sony Tran là nhà sản xuất chính của EP lần này. Ngoài ra, dự án còn có sự góp sức của Lohi5. “Moon” là track đầu tiên trong EP “The LaLo” (The Last Lofi). Summer Vee cho biết: “Đây là những bài nhạc lofi cuối cùng mà tôi, anh Sony Tran và Lohi5 đã làm trong thời gian qua và mong mỏi cho năm sau sẽ thử thách với các thể loại âm nhạc mới và tạm gác lại lofi. Nói là cuối mà không biết có cuối được không. Mong mọi người sẽ khách quan đón nhận cũng như ủng hộ cho EP lần này”.

Lý do EP có tên là “The LaLo” vì đó là từ viết tắt cho The Last Lofi. Các ca khúc đưa người nghe vào những cảm xúc của tình yêu. Ở đó, Summer Vee có buồn, có vui, có nhớ, có thương. Cả 4 ca khúc kết nối với nhau liền mạch, vừa vặn để không khiến người nghe dừng nửa chừng. Với màn trình diễn thuyết phục như thế, Summer Vee chắc chắn sẽ là nhân tố đáng mong chờ của nhạc Việt trong thời gian tới, khi nữ ca sĩ sẽ còn thử sức ở các dòng nhạc khác.

Với EP “The LaLo”, nhà sản xuất Sony Tran tiếp tục cho thấy khả năng sáng tạo không ngừng. Ngoài những bản EDM, hip hop, anh mang đến những ca khúc lofi đầy tinh tế, bên cạnh sự góp sức của Lohi5. Cả hai producer này có nhiều chất liệu sáng tạo nên âm nhạc họ mang đến luôn có sự hấp dẫn, mới mẻ.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ