A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ đôi Sob3k và Nhân kết hợp mang đến ca khúc âm hưởng quê hưởng “Tình Đầu Hương Lúa”

“Tình Đầu Hương Lúa” là ca khúc tạo sự khác biệt so với những sản phẩm trước của Sob3k. Lần này, anh kết hợp với giọng ca Nhân càng làm ca khúc trở nên cuốn hút hơn.

Sinh năm 1994, Sob3k tên thật là Trần Công Danh, vốn tạo được chú ý với nhiều sản phẩm âm nhạc. Đỗ Thị Danh Nhân sinh năm 2003, sở hữu giọng ca trong trẻo, ngọt ngào. Cả hai cùng nhau mang đến một bản nhạc dịu êm, với nhiều ý tứ gợi nhắc hình ảnh quê hương đẹp đẽ: “Tình đẹp non xanh nước biếc quê hương bao mùa. Trao nhau chút tình đầu hương lúa. Rồi ngày mai khi em lớn khôn hơn, biết thêu thùa. Dệt nên tiếng yêu đời yêu anh”.

Sob3k chia sẻ về ca khúc lần này: “Thật ra, mình thích âm nhạc hiện đại nhưng vẫn giữ lại âm hưởng dân gian. Vì vậy, mình luôn tìm kiếm những chất liệu mới cho tác phẩm. Nhưng vô tình một ngày nọ, mình nghe được những bài hát về quê hương có đề cập đến tình yên lứa đôi. Từ đó, mình nảy ra ý tưởng viết bài hát về tình yêu nhưng gắn với tình quê hương, đất nước. Mình đã thức trắng đêm ba ngày liền để viết bài hát này. Khi ý tưởng làm nhạc đến, cảm xúc của mình đến dồi dào và viết nhanh hơn”.

“Tình Đầu Hương Lúa” gửi đến thông điệp tình yêu bình dị, chân chất đến mọi người. Hai nghệ sĩ hy vọng ra mắt ca khúc vào thời điểm dịch bệnh này sẽ giúp mọi người có những phút giây thư giãn. Nhân cho biết: “Lúc thu âm ca khúc này, mình đang bị ốm. Với những ca khúc khác, tụi mình đều hoàn thành công đoạn làm beat trước, rồi mới đi thu. Nhưng riêng ca khúc này, Sob3k muốn mình thu âm trực tiếp cùng với band, nhưng vì mình ốm nên đã làm chậm tiến độ của cả team. Mình thích ca khúc này vì mang lại cảm xúc nhẹ nhàng, như tình yêu thời ông bà mình vậy”.

“Tình Đầu Hương Lúa” đánh dấu sự kết hợp của Sob3k và Nhân. Cả hai biết nhau từ một lần đi cà phê. Sob3k đã mời Nhân vào Badass Factor. Là một người ít nói, Nhân dùng âm nhạc để thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình. Âm nhạc còn giúp Nhân kết nối với mọi người xung quanh. Sau kỳ thi tốt nghiệp năm nay, cô sẽ vào Sài Gòn và hy vọng ra mắt thêm sản phẩm âm nhạc.

Sau “Tình Đầu Hương Lúa”, Sob3k dự định sẽ trở lại hai thể loại nhạc hip hop và RnB. Những thể loại nhạc đã mang anh đến với thế giới âm nhạc đa sắc này. Dự định sắp tới của Sob3k sẽ cho ra mắt các sản phẩm collab với các “homie” như: CNC Forty – Three, Winno, Hiper.

 

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ