A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 đổi ngày tổ chức vì Covid-19

Ban tổ chức đang lên lịch cho Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 63 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 14/3/2021 thay vì kế hoạch trước đó.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 được dời lại sang ngày 14/3. Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 được dời lại sang ngày 14/3.

Lễ trao giải Grammy sẽ diễn ra vào ngày 31/1 tới đây đã được dời lại sang ngày 14/3 vì sự gia tăng đại dịch Covid-19 ở Los Angeles (Mỹ), các nhà tổ chức cho biết.

Theo đó, Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật thu âm Quốc gia (Mỹ) cho biết trong một tuyên bố chung rằng buổi lễ trao tặng những danh hiệu cao quý nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc đã bị hoãn lại sau cuộc trao đổi với các chuyên gia sức khỏe và nhạc sĩ.

Sau cuộc trò chuyện kĩ lưỡng với các chuyên gia sức khỏe, người dẫn chương trình và các nghệ sĩ dự kiến xuất hiện trong chương trình, ban tổ chức đang lên lại lịch cho Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 63 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 14/3/2021.

“Tình hình Covid-19 đang xấu đi ở Los Angeles (Mỹ), các dịch vụ bệnh viện quá tải, các ICU đã đạt công suất và hướng dẫn mới từ chính quyền tiểu bang và địa phương đã khiến chúng tôi kết luận rằng việc hoãn chương trình là điều đúng đắn phải làm”, ban tổ chức nói thêm.

Los Angeles đang có số ca tử vong và số người nhập viện cho Covid-19 tăng đột biến. Các phòng tập thể dục, tiệm làm tóc, nhà hàng đã bị đóng cửa, người dân được kêu gọi ở nhà càng nhiều càng tốt.

Tháng 11/2020, ban tổ chức Grammy công bố danh sách đề cử. Beyonce dẫn đầu các đề cử cho giải Grammy năm nay với chín hạng mục, trở thành nữ nghệ sĩ được đề cử Grammy nhiều nhất trong lịch sử.

Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật thu âm Quốc gia (Mỹ) cũng đã không công bố nghệ sĩ nào sẽ biểu diễn tại chương trình năm nay.

Trước đó, ban tổ chức Oscar đã dời lễ trao giải sang tháng 4 thay vì cuối tháng 2 vì đại dịch Covid-19. Trong khi đó, lễ trao giải Quả cầu vàng năm nay được dời sang ngày 28/2 so với đầu tháng 1.

Theo reuters.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Khuyến mại