A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Nội sắp diễn ra ngày mua sắm giảm giá "đêm không ngủ"

Chương trình là cầu nối gắn kết doanh nghiệp với người tiêu dùng Thủ đô.  Đồng thời, tạo động lực để các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển các mặt hàng thương hiệu Việt, kích cầu mua sắm...

 

Ảnh minh họa, nguồn IT.

Ảnh minh họa, nguồn IT.

UBND TP. Hà Nội vừa có văn bản 5251 (ngày 5/11) về tổ chức chương trình “Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Mid-night Sale”.

Theo đó, UBND TP. Hà Nội đồng ý chủ trương đề xuất của Sở Công Thương Hà Nội về việc tổ chức chương trình “Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Mid-night Sale” diễn ra vào ngày 27/11 tới đây. 

Đây là chương trình giảm giá đặc biệt từ 20h tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sự kiện trên gồm các hoạt động: Lễ phát động, kích hoạt (kick off) được tổ chức tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ vào tối 27/11/2020; Lễ kích hoạt tại Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông, Khu đô thị Dương Nội (quận Hà Đông), Trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên (quận Long Biên). 

Cùng với đó là tổ chức đồng loạt các hoạt động (gian hàng khuyến mại, quà tặng, bốc thăm trúng thưởng...) tại các trung tâm thương mại, siêu thị, phố đi bộ, các địa điểm của doanh nghiệp sản xuất với sự phối hợp của Tập đoàn Central Retail, Tập đoàn AEON, các hệ thống phân phối và doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn thành phố...

Chương trình “Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Mid-night Sale” được kỳ vọng là cầu nối gắn kết doanh nghiệp với người tiêu dùng Thủ đô. 

Đồng thời, tạo thêm động lực để các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển các mặt hàng thương hiệu Việt, kích cầu mua sắm…

Sự kiện góp phần hoàn thành các chỉ tiêu tổng mức lưu chuyển hàng hóa và dịch vụ của thành phố Hà Nội những tháng cuối năm 2020.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Khuyến mại