A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Siêu mua sắm tháng 11” trên siêu thị điện tử Vnshop của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Hưởng ứng ngày hội 4.0 và những tháng tiêu dùng cuối năm, tháng 11/2020 này, Agribank gửi tặng đến quý khách hàng chương trình khuyến mại “SIÊU MUA SẮM THÁNG 11” trên siêu thị điện tử Vnshop của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn.

Cụ thể, từ ngày 01/11/2020 đến hết ngày 30/11/2020, khách hàng mua hàng trên siêu thị trực tuyến Vnshop bằng tiện ích Mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và nhập mã "AGRIBANK11" sẽ được giảm giá ngay 10% (tối đa 100.000 VND) giá trị đơn hàng. Chương trình áp dụng đối với khách hàng cá nhân trên phạm vi toàn quốc. Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây.

Để có thể nhận được ưu đãi, khách hàng có thể thực hiện mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking theo các bước như sau:

 

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn tính năng “Mua sắm trực tuyến”

Bước 2: Lựa chọn các sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng

Bước 3: Nhập mã “AGRIBANK11” vào ô mã giảm giá

Bước 4: Nhập thông tin, xác nhận giao dịch, thanh toán thành công.

Lưu ý: Riêng sản phẩm TV, tủ lạnh, máy giặt chỉ áp dụng cho khách nhận hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Mua sắm trực tuyến là một trong những tiện ích nổi bật trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Không cần phải tới cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại mới có thể mua đồ, khách hàng chỉ cần truy cập vào tiện ích Mua sắm trực tuyến, chọn các ngành hàng từ điện tử gia dụng, mẹ và bé, thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, làm đẹp… để lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Đơn giản, nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm chỉ cần ngồi nhà chờ đợi hàng giao tận nơi.

Với siêu ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đã được phát triển nhiều tiện ích để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết trong cuộc sống thường ngày như: thanh toán hóa đơn điện, nước, phí dịch vụ, internet, truyền hình hàng tháng, đặt vé máy bay, tàu, xe, vé xem phim, tặng hoa, bắt xe taxi… bên cạnh những tính năng về tài chính của một ngân hàng điện tử như: chuyển khoản, gửi tiền trực tuyến, nạp tiền điện thoại, QR pay…, quý khách hàng sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị, giúp cuộc sống trở nên đơn giản và chúng ta có thể dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và người thân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thương hiệu Việt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Khuyến mại